ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคา ห้องน้ำครูและนักเรียน งานทาสีอาคารเรียน
ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคา ห้องน้ำครูและนักเรียน งานทาสีอาคารเรียน รั้ว ปูกระเบื้องโรงอาหาร ปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
โพสเมื่อ : 06 เม.ย. 2563,18:51   อ่าน 245 ครั้ง